วันเสาร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2550

อัพเดลข่าวบันเทิง
เล่นละครเรื่อง "นางสาวผ้าขี้ริ้ว" ของค่ายดวงมาลีมณีจันทร์ ที่มีดาราสาว "ตุ๊ก"จันทร์จิรา จูแจ้ง เป็นผู้จัดละครเรื่องแรก พระเอกหนุ่ม "ต่าย"ณัฐพล ลียวณิช บอกสบาย ไม่ต้องห่วงหล่อ โดยเผยว่า "ใน "นางสาวผ้าขี้ริ้ว" ผมรับบทเป็นภูวนาท ลูกชายเจ้าของค่ายเพลง เป็นคนจับจด ขี้เกียจทำงาน จะถูกพ่อบังคับให้มาทำงาน จะเหมือนเพลย์บอยไปกิ๊กกับนักร้องอีกค่ายหนึ่ง ทำให้มีความรักต้องแอบๆ แล้วพ่ออยากให้เรามาทำงานก็เลยหาเลขาฯ ที่คิดว่าเราไม่น่าจะรักได้ เพราะขี้เหร่ ซึ่งนั่นก็คือ นุ่น (ศิรพันธ์ วัฒนจินดา)"
"ต่าย"ณัฐพล ลียวณิช
เรื่องนี้ผมต้องเล่นคอมเมดี้ เล่นอะไรเยอะกว่าที่เคยเล่นมา"บางครั้งเจอนางเอกก็ต้องสู้กับเขา กระโดดลงไปดึงเสื้อลากอยู่กับพื้น เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงหล่อ จะมีอะไรมันๆ หลุดๆ เยอะ มีขับรถพานุ่นไปทิ้งที่มอเตอร์เวย์ เรื่องนี้จะใจร้ายกับนางเอก เราจะทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้เขาลาออก แต่ตอนหลังพอมีคนมาสนใจนุ่นเราก็เริ่มหวงๆ เขาโดยที่เราไม่รู้ตัวครับ" พระเอกหนุ่มกล่าวในที่สุดโอกาสต้อนรับนางเอก 100 ล้าน ทราย-อินทิรา เจริญปุระ
ที่ควงคู่ผู้กำกับและทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ "บ้านผีสิง" มาเปิดเผยเบื้องหลังการทำงานในรายการ "ฟ้าเมืองไทยโซไซตี้" ทางช่อง 5 ทำเอา 2 พิธีกรคู่หู หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย กับ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่ขึ้นชื่อว่ากลัวผีขึ้นสมอง ถึงกับขนลุกซู่ เมื่อรู้ว่าทีมงานจัดสถานที่ให้พูดคุยกับทีมนักแสดง "บ้านผีสิง" ที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง งานนี้ หนุ่ม-จ๋า ถึงกับพกพระเครื่องมาเต็มกระเป๋า เพื่อความอุ่นใจ
บรรยากาศในการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนานปนขนหัวลุก
เพราะทีมนักแสดงภาพยนตร์ "บ้านผีสิง" นำทีมโดย ทราย-เจริญปุระ, เอก-ชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์, คมสัน นันทจิต และผู้กำกับฝีมือดี อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร แท็คทีมมาเปิดใจถึงการถ่ายทำภาพยนตร์ "บ้านผีสิง" ที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง ฟาก 2 พิธีกร หนุ่ม-จ๋า ถึงกลัวแต่ก็สนใจ นั่งฟังไปก็บ่นว่ากลัวแต่ก็อยากฟัง เพราะขนาดถ่ายทำกันตอนกลางวัน เรื่องนี้ทีมนักแสดงนำมาเล่าก็ชวนหวาดเสียวตลอดเวลา ทำให้ เอก และ คมสัน คอยเสริมหาเรื่องฮาๆ มาอำคลายเครียด ส่วน ทราย ที่เคยผ่านหนังผีมาแล้วก็บอกว่า "กลัวนะแต่ก็ต้องทำงาน" ทรายและนักแสดงแต่ละคนจะเจออะไรบ้างระหว่างถ่ายทำ ต้องไปตามฟัง
โดยเฉพาะผู้กำกับ อ๊อฟ เปิดประเด็นเกี่ยวกับอาถรรพ์ที่เจอว่า "กล้องตัวหนึ่งที่บันทึกเทปอยู่ก็เกิดดับขึ้นมาเฉยๆ จนต้องเทคถ่ายใหม่ แต่ก็หาสาเหตุไม่เจอ" หนุ่ม ฟังแล้วเลยแซวว่า "เป็นอาถรรพ์รึเปล่า" ทราย รีบมองหน้าหนุ่มและบอกว่า "ก็แรงจริงๆ นะพี่" จน หนุ่ม ออกอาการเหวอเหวอ ผู้กำกับ อ๊อฟ เลยขุดเรื่องที่เจอมาเล่า จนจู่ๆ ทุกคนขนแขนสแตนอัพพร้อมกันกลางวันแสกๆ เลยทีเดียว อ๊อฟ เล่าเรื่องอะไรบ้าง? อย่าพลาดชมรายการ "ฟ้าเมืองไทยโซไซตี้" วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 22.10 น. ทางช่อง 5


ไม่มีความคิดเห็น: